Dịch vụ cung cấp
Hỗ trợ online !
Thống Kê Truy Cập
Hôm nay :  9 
Tuần :  9 
Tháng :  118 
Năm :  3.830 
Tất cả :  7.992 
1 Người đang online
Các đối tác
 

Dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển


 

Với hệ thống đại lý rộng khắp toàn cầu và sự hợp tác chặt chẽ với các cảng trên thế giới và và các hãng tàu quốc tế, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại giải pháp vận chuyển bằng đường biển hiệu quả với các khách hàng xuất từ Việt Nam cũng như hàng nhập về Việt Nam từ các cảng trên thế giới.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Đối với hàng nguyên container ( FCL), chúng tôi cung cấp giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất, cùng với thời gian vận chuyển nhanh nhất cho các loại container 20’ và 40’.

Đối với hàng lẻ (LCL), chúng tôi có những tuyến gom hàng từ các cảng chính của nước ngoài về cảng chính của Việt Nam, Hải Phòng, Hồ Chí Minh.

- Dịch vụ vận chuyển hàng Break-bulk cargo (hàng siêu trường siêu trọng), chúng tôi vận chuyển dưới dạng hàng rời từ các cảng chính của châu Âu, Bắc Mỹ, và một số cảng của Châu Á về Việt Nam

Dịch vụ từ cửa đến cửa:

Với hệ thống đại lý toàn cầu, với các phương tiện, thiết bị hiện đại, KLM Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển từ cửa đến cửa (door to door service) cho các lô hàng lẻ, hàng container, hàng rời, một cách an toàn, và nhanh chóng.

Xin liên hệ:

Phòng đường biển:
Tel: +844 3 5190965 Fax: +844 3 5190963
Email: info@klmlogistics.com